Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan nói chuyện với cán bộ làm công tác Đoàn, Đội

Cập nhật ngày: 30/08/2019 15:51:10

ĐTO - Ngày 30/8, tại Trường Chính trị tỉnh - tọa lạc phường 1, TP.Sa Đéc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan có buổi nói chuyện với 250 cán bộ làm công tác Đoàn, Đội trên địa bàn tỉnh. Tại buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh ủy đã chia sẻ nhiều câu chuyện về những bài học kinh nghiệm, cơ hội, sự thành công trong cuộc sống; thái độ đối với công việc; thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan nói chuyện với cán bộ làm công tác Đoàn, Đội

Qua những câu chuyện, Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, để có được sự thành công thì mỗi người cần nắm bắt tốt cơ hội, tự tạo cơ hội cho chính mình, biết biến công việc thành niềm vui và tìm niềm vui từ công việc hằng ngày. Đặc biệt là thế hệ trẻ, các cán bộ Đoàn, Đội cần phải năng động tự tin, không ngừng tư duy, nghiên cứu học tập, lập thân lập nghiệp, biến nhận thức, ý tưởng thành thái độ, hành động tích cực nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan cũng mong muốn, mỗi cán bộ làm công tác Đoàn, Đội nên xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với công việc, không làm việc theo khuôn mẫu, qua loa; tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, xã hội để nhận được sự hợp tác, giúp đỡ nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

M.X

Gửi bình luận của bạn