Thượng tướng Phan Văn Giang làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 17/02/2020 05:56:51

Vừa qua, Đoàn cán bộ Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và làm việc tại Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Đồng Tháp.


Đoàn cán bộ thăm và làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo những nét chính về kết quả phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng – an ninh trên địa bàn tỉnh trong năm 2020. Đồng thời đề xuất với Bộ Quốc phòng một số nội dung liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Thượng tướng Phan Văn Giang đã biểu dương những kết quả Bộ CHQS tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Tháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới như làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Thực hiện nghiêm chế độ huấn luyện, diễn tập, đặc biệt là nhiệm vụ huấn luyện cho các đối tượng sát với điều kiện thực tế của địa phương, bảo đảm đúng đủ nội dung, thời gian theo quy định, trong đó cần chú trọng an toàn trong huấn luyện, an toàn lao động, an toàn giao thông. Phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình ngoại biên, nội địa, tham mưu cho cấp ủy chính quyền kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, giữ vững an ninh chính trị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Trước đó, Đoàn cán bộ Quân ủy Trung ương cũng đã đến viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quốc Hưng – Trung Thắng

Gửi bình luận của bạn