Tiếp công dân giải quyết khiếu nại thuộc dự án khu dân cư

Cập nhật ngày: 05/06/2019 16:17:00

ĐTO - Sáng ngày 5/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương cùng các sở, ngành tiếp 6 hộ dân khiếu nại liên quan đến lĩnh vực đất đai tại dự án Khu dân cư khóm 3, phường 1, TP.Cao Lãnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương cùng các sở, ngành tiếp các hộ dân

Theo đó, công trình Khu dân cư phường 1 có tổng diện tích đền bù là 70.675,0m2; công trình Trường PTTH cấp 2, 3 có tổng diện tích đền bù là 25.755,6m2. Việc giải phóng mặt bằng là 92 hộ, trong đó đã di dời giao trả mặt bằng là 76 hộ, chưa di dời là 16 hộ.

Tại buổi làm việc, các hộ Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Văn Quốc, Dương Văn Tâm, Nguyễn Hữu Châu, Nguyễn Trí Dũng thống nhất với chủ trương thực hiện dự án của Nhà nước. Tuy nhiên, các hộ dân này cũng yêu cầu được hỗ trợ đời sống, di dời nhà, hỗ trợ kinh phí xây nhà, bố trí nền tái định cư, định vị ranh đất...

Sau khi các hộ dân trình bày vụ việc khiếu nại, ông Nguyễn Văn Dương chỉ đạo UBND TP.Cao Lãnh tiến hành kiểm tra, sớm giải quyết các vấn đề yêu cầu của người dân để dự án sớm thực hiện. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Dương cũng mong muốn người dân cùng phối hợp tốt với chính quyền địa phương để dự án sớm hoàn thành.

DƯƠNG CẦM

Gửi bình luận của bạn