Khởi tố đối tượng U60 về hành vi giết người

Cập nhật ngày: 03/06/2019 15:12:28

ĐTO - Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đồng Tháp) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Mết (60 tuổi, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành) về hành vi giết người.


Đối tượng Nguyễn Văn Mết bị khởi tố về hành vi giết người

Theo kết quả điều tra, tối ngày 23/5, tại nhà trọ Minh Đức thuộc ấp An Thạnh, xã An Nhơn, huyện Châu Thành xảy ra vụ giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T.T. (40 tuổi). Qua điều tra, chiều cùng ngày (23/5), chị T. đi cùng với Mết đến nhà trọ thuê phòng. Hai giờ đồng hồ sau, ông Mết lấy xe máy rời khỏi nhà trọ, còn nạn nhân được phát hiện tử vong bên trong với nhiều vết thương trên người.

Cơ quan điều tra xác định thủ phạm là người đã đi cùng nạn nhân nên vận động ra đầu thú. Đến sáng ngày 24/5, Mết ra đầu thú và khai nhận đang sống chung nhà cùng với hai người vợ.

Tuy nhiên, Mết vẫn có quan hệ tình cảm với người phụ nữ ngụ cùng huyện, trẻ hơn 20 tuổi. Gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn. Mết cho rằng chị T. có “nhơn tình” mới nên hẹn đến nhà trọ nói chuyện và lấy dao sát hại nạn nhân.

          Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn