Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân các huyện, thị, thành phố lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Cập nhật ngày: 31/05/2019 04:40:15

Chiều ngày 29/5/2019, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Tân Hồng đăng cai tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Phan Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp tham dự.


Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay thông qua các tham luận: “Kinh nghiệm, giải pháp trong hoạt động tổ chức kỳ họp của HĐND”, “Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân”, “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra, giám sát của Thường trực và các Ban của HĐND”, “Kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp HĐND”...

Qua hội nghị, Thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố tìm ra nguyên nhân và giải pháp để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trong thời gian tới, phù hợp với tình hình thực tế và quy định của pháp luật, đồng thời khắc phục những hạn chế, vướng mắc nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Thường trực, các Ban, Tổ đại biểu HĐND huyện.

Dịp này, Thường trực HĐND huyện Tân Hồng đã trao Cờ luân phiên đăng cai tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố lần thứ 7 cho đơn vị huyện Tháp Mười.

Kim Lệ

Gửi bình luận của bạn