DỰ ÁN KHU DÂN CƯ KHÓM 3, PHƯỜNG 1

Thành lập Tổ công tác đặc biệt để giải quyết khiếu nại của các hộ dân

Cập nhật ngày: 29/05/2019 06:12:52

ĐTO - Chiều 28/5, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương, Giám đốc Sở Tư pháp - Lê Thị Hồng Phượng và các đại biểu HĐND TP.Cao Lãnh tiếp xúc với hơn 80 cử tri phường 1 trước kỳ họp lần thứ 11 của HĐND tỉnh và HĐND TP.Cao Lãnh.


Chủ tịch Nguyễn Văn Dương và đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri phường 1

Tại buổi tiếp xúc, cử tri có ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh quan tâm triển khai thi công hoàn thành đường Nguyễn Thị Minh Khai; xem xét lắp đặt đèn tín hiệu giao thông với một số ngã tư giao nhau với đường Lê Thị Riêng; xử lý tình trạng đọng nước mưa trên đường Trần Hưng Đạo và lắp đặt đèn tính hiệu giao thông tại ngã tư đường Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong để hạn chế tai nạn giao thông; kiểm tra, lập lại trật tự một số vỉa hè ở một số tuyến đường trên địa bàn phường để người dân thuận tiện đi lại; xem xét, xử lý dứt điểm tình trạng khiếu nại của nhiều hộ dân đối với dự án Khu dân cư Khóm 3, Phường 1;...


Cử tri phường 1 phát biểu ý kiến

Qua tiếp xúc, ông Nguyễn Cư Trinh - Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương cho biết, đối với dự án Khu Dân cư khóm 3, phường 1, thay mặt lãnh đạo tỉnh, xin nhận trách nhiệm thiếu sót với các hộ dân bị ảnh hưởng dự án. Tỉnh sẽ thành lập Tổ công tác đặc biệt để giải quyết khiếu nại của các hộ dân, đồng thời ông sẽ sắp lịch tiếp xúc, gặp gỡ các hộ dân để tìm hướng giải quyết cho phù hợp.

Phú Thuận

Gửi bình luận của bạn