Tiếp xúc cử tri xã Mỹ Hiệp trước kỳ họp lần thứ 11 của Hội đồng nhân dân tỉnh

Cập nhật ngày: 24/05/2019 06:15:31

ĐTO - Sáng ngày 23/5, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Huỳnh Thị Hoài Thu-Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh cùng các đại biểu HĐND huyện Cao Lãnh tiếp xúc với gần 70 cử tri của xã Mỹ Hiệp để báo cáo nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 11 của HĐND tỉnh, HĐND huyện Cao Lãnh.


Cử tri xã Mỹ Hiệp phát biểu ý kiến

Trong buổi tiếp xúc, cử tri xã Mỹ Hiệp có ý kiến kiến nghị địa phương cần quan tâm đầu tư xây dựng một số tuyến đường nông thôn và đầu tư trạm nước sạch cho người dân ở ấp 1; tăng cường chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn để đảm bảo an toàn giao thông các tuyến đường nông thôn; xử lý tình trạng một số hộ dân lấn chiếm sông rạch xây dựng nhà xưởng gây ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt của người dân; nhanh chóng triển khai thực hiện đầu tư dự án Cụm Công nghiệp Mỹ Hiệp giai đoạn 2;...

Qua tiếp xúc, ông Đoàn Tấn Bửu đã tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của các cử tri. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cử tri địa phương cần quan tâm sản xuất nông sản sạch, an toàn để nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm. Trong tình hình bệnh dịch tả lợn Châu Phi đang lây lan như hiện nay, người dân cần tích cực phối hợp với ngành chức năng các cấp của tỉnh tăng cường các giải pháp để ngăn ngừa dịch bệnh, nếu phát hiện dịch bệnh xảy ra ở địa phương cần nhanh chóng khai báo và phối hợp cơ quan chức năng xử lý ổ dịch.

Lãnh đạo huyện Cao Lãnh và UBND xã Mỹ Hiệp cũng đã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Phú Thuận

Gửi bình luận của bạn