Khởi tố vụ án dùng dao đâm chết người do mâu thuẫn tình cảm

Cập nhật ngày: 12/04/2019 14:29:46

ĐTO – Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an huyện Thanh Bình cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án và chuyển toàn bộ hồ sơ cũng như đối tượng Phạm Thị Mai Linh (SN 2001, ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình) đến Công an tỉnh để điều tra về hành vi giết người theo thẩm quyền.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Linh và Nguyễn Văn Hậu Giang (S1990, ngụ xã An Phong, huyện Thanh Bình) có quan hệ tình cảm với nhau. Cả hai thuê phòng chung sống như vợ chồng. Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Linh bỏ về nhà cha mẹ ruột tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình.

Trưa 8/4, Giang tìm đến nhà và xảy ra cự cãi với nhau, Linh dùng dao đâm trúng vào người Giang gây thương tích nặng. Sau khi xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình nhanh chóng đưa Giang đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Gây án xong, Linh bỏ trốn khỏi hiện trường và đón xe khách lên TP.HCM.

Lực lượng Công an huyện Thanh Bình truy đuổi đến tỉnh Tiền Giang thì bắt được Linh. Bước đầu Linh khai nhận: quá trình chung sống thường xuyên bị Giang đánh đập, trong thời gian Linh mang thai thì cả hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Linh bỏ về nhà cha mẹ ruột sinh con rồi Giang tìm đến và có lời lẽ, hành động thiếu tế nhị nên Linh tức giận dùng dao đâm Giang dẫn đến tử vong.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn