Bị bắt quả tang khi nhận hộp quà có giấu ma túy

Cập nhật ngày: 07/04/2019 08:52:39

ĐTO - Bản thân Toàn nghiện ma túy nên mua “hàng đá” với giá 3 triệu đồng từ TP.Hồ Chí Minh chuyển về bằng xe khách nhưng không thoát được lực lượng công an.


Đối tượng Trang Văn Toàn tại cơ quan điều tra

Sáng 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TX.Hồng Ngự) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trang Văn Toàn (21 tuổi, ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 19h30, ngày 2/4, Nguyễn Văn Dư (20 tuổi, ngụ ấp Long Thạnh, xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự) điều khiển xe mô tô chở Toàn đến trạm xe khách để nhận ma túy được cất giấu trong hộp quà chuyển từ TP.Hồ Chí Minh về cho Toàn.

Khi Toàn nhận hộp quà có giấu ma túy chuẩn bị lên xe mô tô đã bị lực lượng Công an TX.Hồng Ngự phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đồng Tháp) kiểm tra, bắt quả tang.

Tang vật thu giữ 2 túi nylon có chứa các hạt tinh thể rắn mà trắng (nghi ma túy tổng hợp) và một số tang vật có liên quan.

Qua làm việc, Toàn khai nhận mua số ma túy từ TP.Hồ Chí Minh với giá 3 triệu đồng để sử dụng. Riêng đối tượng Dư, cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra.

DƯƠNG ÚT

Gửi bình luận của bạn