Biểu dương, khen thưởng 57 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05

Cập nhật ngày: 16/05/2019 08:01:53

ĐTO - Chiều 15/5, Huyện ủy Cao Lãnh tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự. 


Đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu – Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh tặng Thư khen cho các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn huyện Cao Lãnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức (CB,ĐV,CC,VC) và người dân. Nhiều phong trào thi đua yêu nước trong CB,CC,VC, đoàn viên, hội viên và nhân dân được triển khai có chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực.

Đặc biệt, công tác tuyên truyền Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được quan tâm. Từ đó, trách nhiệm của CB,ĐV, nhất là trách nhiệm gương mẫu của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng lên.

Nổi bật là tập trung giải quyết có hiệu quả vấn đề tồn đọng lâu năm, gây bức xúc tại địa phương, đơn vị. Qua học tập, làm theo gương Bác đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu thông qua thực hiện nhiều công trình, phần việc sát với điều kiện thực tiễn của địa phương, đơn vị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cũng như nâng cao đời sống về vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương.

Kết quả trên đã củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của các cấp ủy đề ra. Dịp này, Huyện ủy Cao Lãnh đã biểu dương, khen thưởng cho 19 tập thể và 38 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiến Đạt

Gửi bình luận của bạn