Đình chỉ phó giám đốc ngân hàng trong vụ sử dụng ma túy tại quán karaoke

Cập nhật ngày: 24/12/2018 06:02:36

Hiện chi nhánh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra, sau khi có kết luận chính thức, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông T.H.T. theo quy định của pháp luật và của Agribank.


Quán karaoke Dubai Club nơi xảy ra sự việc

Ngày 23/12, nguồn tin từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Hà Tĩnh II, cho biết, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II vừa có quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông T.H.T., Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hương Khê, Hà Tĩnh II để chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Theo Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị này đã có phương án bố trí nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại Agribank Chi nhánh Hương Khê, Hà Tĩnh II. Hiện chi nhánh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra, sau khi có kết luận chính thức, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông T.H.T. theo quy định của pháp luật và của Agribank.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 21/12, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ đột kích vào phòng VIP 8 thuộc quán karaoke Dubai Club tại địa bàn tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, phát hiện và bắt giữ quả tang 13 đối tượng (7 nữ, 6 nam) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, huyện Hương Sơn, TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) và TP.Vinh (tỉnh Nghệ An). Đặc biệt, trong đó có một số đối tượng là cán bộ, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê. Trong đó, có ông T.H.T., Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hương Khê, Hà Tĩnh II.

Qua khám xét tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 gói nilon chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau sử dụng chất ma túy.

Tiến hành test nhanh cho kết quả nhiều đối tượng trên đều có phản ứng dương tính với chất ma túy.

Hiện Công an đang hoàn tất hồ sơ, phân loại các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

DƯƠNG QUANG (SGGPO)

Gửi bình luận của bạn