Xác định nguyên nhân vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai khiến 6 người tử vong

Cập nhật ngày: 21/12/2018 22:17:26

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do trong quá trình hàn xì thì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài khiến 7 người thương vong.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Ngày 21/12, Công an TX.Long Khánh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ cháy khiến 6 người tử vong, 1 người bị thương.


Lực lượng chức năng phong toả hiện trường

khoảng 14h20 cùng ngày, người dân phát hiện tiếng nổ lớn và khói bốc lên mái nhà tại nhà hàng RuBy, phường Xuân Hòa, TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, nhiều người dân tìm cách chữa cháy nhưng không thành công.

Nhận tin báo, Công an TX.Long Khánh cùng đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 100 cán bộ chiến sĩ tham gia phá cửa, đục tường để cứu các nạn nhân ra ngoài và dập tắt đám cháy.

Đến 14h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và 7 nạn nhân đều được đưa ra ngoài, trong đó có 6 nạn nhân đã tử vong, 1 nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện TX.Long Khánh.

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do trong quá trình hàn xì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài khiến 7 người thương vong.

Được biết, quán RuBy hoạt động kinh doanh ăn uống trước đó khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sữa chữa. Hiện công an đang điều tra vụ việc.

ĐAN NGUYÊN (SGGPO)

Gửi bình luận của bạn