Chương trình “Hè vui đọc sách” năm 2019

Cập nhật ngày: 27/05/2019 05:22:02

ĐTO - Từ ngày 31/5 đến tháng 8/2019, tại Thư viện tỉnh sẽ diễn ra chương trình “Hè vui đọc sách” với nhiều hoạt động vui học, vui chơi phục vụ các em thiếu nhi trong dịp hè.


Trẻ em đến Thư viện tỉnh đọc sách vào những ngày cuối tuần

Bắt đầu từ ngày 31/5, từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần, Thư viện tỉnh tổ chức các lớp (có thu phí và không thu phí): hướng dẫn kỹ năng đọc sách - kể chuyện sách, tiết học thư viện, lớp học Stem lắp ráp lego robotics, tiếng Anh cộng đồng, tin học căn bản, cờ vua, vẽ tranh. Thư viện cũng tổ chức thêm các trò chơi vui nhộn như đọc sách viết cảm nhận, đọc sách giải ô chữ, đố vui kiến thức, trò chơi khoa học vui, sinh hoạt ngoài trời.

Điểm mới của chương trình “Hè vui đọc sách” 2019 có thêm những buổi sinh hoạt các chuyên đề: “Gia đình - hai tiếng yêu thương”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Sức khỏe và dinh dưỡng” sẽ lần lượt diễn ra trong 3 tháng 6, 7 và 8, nhằm trang bị cho các em thiếu nhi những kiến thức về gia đình, rèn luyện đạo đức và kỹ năng trong cuộc sống.

Để chuẩn bị phục vụ tốt cho các em thiếu nhi trong dịp hè, Thư viện tỉnh đã trang trí lại không gian thư viện, sách, trang bị thêm sách, các trò chơi giải trí như: tô tượng, xếp sách nghệ thuật...

MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn