Vợ giấu tiền của chồng rồi báo Công an xảy ra mất trộm

Cập nhật ngày: 01/11/2020 17:43:21

ĐTO – Ngày 1/11, Công an huyện Hồng Ngự cho biết, đã lập hồ sơ và đang tiến hành xác minh làm rõ để xử lý theo quy định với đối tượng Nguyễn Thị Hến (SN 1980, ngụ xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự) về hành vi giấu tiền của chồng rồi báo cho lực lựợng chức năng là xảy ra vụ việc mất trộm tài sản .


Đối tượng Nguyễn Thị Hến tại cơ quan điều tra

Theo kết quả xác minh ban đầu, nhận được tin báo của đối tượng Nguyễn Thị Hến việc xảy ra mất trộm tài sản tại gia đình, Công an huyện Hồng Ngự nhanh chóng đến hiện trường xác minh làm rõ. Qua xác minh, anh Trần Phi Long (SN 1980, ngụ tại địa phương, chồng bà Hến) cho biết, khi ngủ thức dậy thì phát hiện bị mất chiếc quần dài, bên trong có số tiền hơn 26 triệu đồng, chiếc quần được treo trên vách nhà. Đồng thời, tấm rèm vải phía trước nhà cũng bị rạch một đường dài nên nghi xảy ra trộm và gia đình báo tin cho Công an.


Tang vật có liên quan đến vụ báo thông tin giả

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có nhiều dấu hiệu nghi vấn, đặc biệt là từ lời khai của đối tượng Nguyễn Thị Hến. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Hến đã thừa nhận do thiếu nợ nên đã giấu số tiền của chồng (mục đích để trả nợ cá nhân), vì sợ chồng phát hiện đã báo án giả.

D.Chinh-H.Vũ

Gửi bình luận của bạn