Dùng hung khí đâm chết người chỉ vì câu nói leo

Cập nhật ngày: 18/08/2019 17:00:13

ĐTO – Ngày 18/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Trần Chí Đức (SN 1998, ngụ phường 6, TP.Cao Lãnh) và B.H.P. (SN 2002, ngụ phường 3, TP.Cao Lãnh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả xác minh ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 3/7/2019, tại phường 6, TP.Cao Lãnh Trần Chí Đức, Bùi Hoài Phong và một người phụ nữ tên Duyên vào quán nhậu để uống rượu và ngồi cạnh bàn của Nguyễn Trí Thanh (SN 1996) và Trần Hiếu Phú cùng ngụ xã Tịnh Thới, TP.Cao Lãnh.

Do đã uống nhiều rượu nên lúc Đức, Phong nói chuyện với Duyên thì Thanh, Phú nói chen vào nên Đức và Phong tỏ thái độ không đồng tình. Sau đó, cả hai đứng dậy bỏ đi vào phòng vệ sinh. Phong nói với Đức “Một chút có chuyện”. Nghe Phong nói như vậy, Đức hiểu ý là Phong muốn đánh nhau với Thanh, Phú (hai người bàn kế bên) nên Đức lấy 1 cây kéo, Phong thì lấy 1 con dao giấu vào người rồi cùng đi trở ra.

Khi trở lại bàn nhậu, Đức thấy Thanh đi về phía bàn mình thì đứng dậy đi về hướng Thanh dùng kéo đâm vào ngực Thanh một nhát, Thanh bước đi được vài bước thì ngã xuống bất tỉnh. Lúc này, Phong cầm dao đuổi theo Phú, Phú bỏ chạy được khoảng 30 mét thì vấp ngã, Phong cầm dao chém Phú nhiều nhát. Đức cũng chạy đến dùng kéo đâm Phú thì được mọi người can ngăn. Thanh và Phú được đưa đi cấp cứu, nhưng Thanh chết trước khi nhập viện, còn Phú thì bị thương.

D.C-H.V  

Gửi bình luận của bạn