Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 23/09/2019 06:19:15

ĐTO - Ngày 19/9, tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra Đại hội Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh lần I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.


Ban Chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh ra mắt tại Đại hội. 
Ảnh: Hoàng Cương

Với slogan “Kết nối - Hợp tác – Phát triển”, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, là phát triển thêm hội viên, tổ chức các hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên, tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, các hoạt động từ thiện xã hội...

CLB là tổ chức xã hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân đồng hương Đồng Tháp lập nghiệp và kinh doanh tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là nơi giao lưu mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các thành viên vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và quê hương Đồng Tháp. CLB còn là cầu nối cho doanh nhân thiết lập quan hệ với UBND tỉnh và các cơ quan chức năng cấp tỉnh trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và hoạt động từ thiện xã hội của tỉnh Đồng Tháp. Các thành viên CLB có cùng mục đích tập hợp, đoàn kết hỗ trợ kinh doanh trên tinh thần đồng hương và hoàn toàn phi lợi nhuận.

Theo đó, CLB có trụ sở đặt tại R4-38 Hưng Gia 5, phường Tân Phong, quận 7, chịu sự quản lý của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành với 15 ủy viên. Ông Nguyễn Văn Dưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Mỹ Linh Ngân được bầu làm Chủ tịch CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn