Trường Tương Lai tổ chức nhiều hoạt động tổng kết năm học

Cập nhật ngày: 03/06/2019 05:34:49

ĐTO - Trường Tiểu học, THCS, THPT Tương Lai (TP.Cao Lãnh) vừa tổ chức nhiều hoạt động tổng kết năm học 2018-2019 với chủ đề “Hái trái”, tiếp nối cho sự kiện khai trường gieo hạt - trồng cây hồi tháng 9/2018.


Học sinh thích thú đọc thư khen của trường tại lễ tổng kết

Chương trình tổng kết của trường với các hoạt động thú vị: thu hoạch, hái bắp giống tại vườn do học sinh ươm trồng hồi tháng 2/2019; thi nhảy chuyền bắp, lột vỏ và sáng tạo với bắp; tiệc buffet bắp... Trong đó, nổi bật nhất là các em được tham gia cắm trại vào buổi tối tại trường, các em đọc và viết thư hồi đáp của ba mẹ; bày tỏ tình cảm yêu thương với bạn bè, thầy cô;...

Năm học vừa qua, Trường Tương Lai có 4 lớp một với 94 học sinh. Trong lễ tổng kết, các em nhận được Thư khen của trường với lời nhận xét về ưu, khuyết điểm trong tính cách cũng như sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện của từng em.

Sau khi tổng kết năm học, học sinh Trường Tương Lai sẽ quay lại trường vào ngày 10/6/2019 để bắt đầu chương trình hè với các nội dung ôn tập, rèn luyện tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức cùng các hoạt động vui chơi, dã ngoại trong và ngoài tỉnh.

TN

Gửi bình luận của bạn