Trường Đại học Đồng Tháp sẽ trở thành đối tác tổ chức thi IELTS độc quyền của Hội đồng Anh tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 03/06/2019 05:28:49

ĐTO - Trường Đại học Đồng Tháp vừa ký kết hợp tác về việc tổ chức thi IELTS Hội đồng Anh tại Việt Nam.


Trường Đại học Đồng Tháp ký kết văn bản hợp tác và nhận chứng nhận hợp tác với Hội đồng Anh

Với thỏa thuận hợp tác này, từ tháng 6/2019, Trường Đại học Đồng Tháp sẽ trở thành đối tác tổ chức thi IELTS độc quyền của Hội đồng Anh tại Đồng Tháp. Đây là điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên, viên chức, công chức trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận trong khu vực tiếp cận với bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế IELTS để làm điều kiện miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh cấp phổ thông, nộp đơn xin việc làm, tham gia các khóa đào tạo theo chương trình được thụ hưởng học bổng nước ngoài... Đồng thời sẽ tạo nên động lực, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người học, người có nhu cầu tham gia dự thi IELTS theo chuẩn quốc tế.

Sau lễ ký kết hợp tác, chương trình cũng đã tổ chức hội thảo giới thiệu bài thi IELTS do ông Michael Alpaugh - thành viên Hội đồng Anh làm diễn giả, xoay quanh cách tiếp cận, chia sẻ kinh nghiệm và nội dung các phần của bài thi IELTS, đặc biệt các đại biểu được trải nghiệm một số bài kiểm tra ngắn ngay trong hội thảo.

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934, là tổ chức khảo thí và giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới, có văn phòng ở hơn 100 nước và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hàng năm, Hội đồng Anh cung cấp hơn 4.500.000 bài thi trên 800 địa điểm thi trên toàn thế giới, là đơn vị sở hữu kỳ thi nổi tiếng IELTS một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, Hội đồng Anh có địa điểm thi IELTS trên 30 tỉnh, thành. Trường Đại học Đồng Tháp là địa điểm thi IELTS mới nhất của Hội đồng Anh trong năm 2019.

BÍCH LIỄU

Gửi bình luận của bạn