Lộ diện hoa hậu thứ 3 ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Cập nhật ngày: 10/06/2018 20:04:22

Tại buổi Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng Ban giám khảo (BGK) đã lộ diện chính là Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh đăng quang năm 1992, khi cô mới 16 tuổi. Cô là Hoa hậu Việt Nam đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi này. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.


Sau 26 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ được nét đẹp làm mê đắm lòng người

Trong lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh cũng là hoa hậu đầu tiên trong các Hoa hậu Việt Nam được mời làm ban giám khảo của cuộc thi. BGK Hoa hậu Việt Nam khi đó gồm những người nổi tiếng như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh… Các thành viên này đã nhận định rằng mời Hà Kiều Anh là đúng vì Hà Kiều Anh có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon.

Với những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ba hoa hậu có mặt trong Hội đồng BGK là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng Ban và Phó Ban) sẽ cùng nhau tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cột mốc kỉ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng BGK như một dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.

Hà Tùng Long (Dân Trí)

Gửi bình luận của bạn