Vụ thi thể trong bêtông: Nghi phạm khai 1 người đàn ông chết ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật ngày: 20/05/2019 05:45:13

Lời khai của nhóm nghi phạm cho biết một trong hai người đàn ông chết tại Bà Rịa - Vũng Tàu rồi mới được đưa xác về ngôi nhà tại Bình Dương.


Lực lượng chức năng khám nghiệm thi thể của Trần Đức Linh bị bỏ trong thùng bọc nilông. Theo lời khai thì người đàn ông này tử vong ở nơi khác rồi mới được đưa về ngôi nhà tại Bình Dương - Ảnh: B.S

Ngày 19/5, một nguồn tin cho biết Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã báo cáo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về nội dung vụ án tìm thấy thi thể hai người đàn ông trong ngôi nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Trần Trí Thành (ngụ TP.HCM) được phát hiện trong thùng nhựa đổ đầy bêtông tử vong có thể do nghẹt thở, các vết thương trên cơ thể có thể do bị đâm bằng vật sắc nhọn. 

Đối với thi thể của Trần Đức Linh (quê Nghệ An) được tìm thấy trong thùng nhựa bọc nilông, hai bên cổ có dấu hiệu bầm tụ máu, lớp da và bên trong ngực có dấu hiệu bầm tụ máu nhưng không rõ ràng.

Theo lời khai ban đầu của nhóm nghi phạm, Trần Đức Linh "tự nhảy lầu chết" khi đang tu luyện tại một khách sạn ở Bà Rịa - Vũng Tàu, sau đó mới được nhóm đưa lên ôtô và mang về ngôi nhà thuê tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Một nguồn tin khác cho hay trong vụ án này Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM) có vai trò khá chủ chốt. Hà đã thuyết phục mẹ mình là Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) bán căn nhà tại TP.HCM lấy một số tiền lớn rồi bắt đầu cuộc sống nay đây mai đó.

Hà cũng chính là người cầm lái chiếc ôtô 7 chỗ chở nhóm phụ nữ bỏ trốn khi bị công an truy lùng.

Về các đối tượng tình nghi khác, công an cho biết đang tiếp tục làm rõ vai trò của từng người. Vì nhóm người do Hà đứng đầu hoạt động trong một thời gian dài, di chuyển nhiều địa điểm, thành viên biến động liên tục, có những người chỉ tham gia tập luyện chứ không hẳn có liên quan trực tiếp tới vụ án.

HOÀNG ĐIỆP - BÁ SƠN (TTO)

Gửi bình luận của bạn