Bí ẩn ngôi nhà có 2 thi thể trong khối bêtông

Cập nhật ngày: 16/05/2019 14:59:34

Nhiều tình tiết bí ẩn đã bắt đầu hé lộ trong vụ phát hiện 2 thi thể người giấu trong khối bêtông tại căn nhà trọ ở Bình Dương.


Lực lượng chức năng đập khối bêtông để lấy thi thể ra. Ảnh: B.S

Đến 13h30 ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và lực lượng chức năng vẫn tiếp tục khám nghiệm tử thi thứ hai vừa được tìm thấy. Đồng thời mở rộng thu thập chứng cứ để làm rõ nghi án hai thi thể được tìm thấy trong khối bêtông tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. 

Do khối bêtông đã được đông cứng từ lâu, nên phải mất nhiều giờ lực lượng chức năng mới đập bể được để lấy thi thể ra ngoài. Đáng lưu ý, ngoài khối bêtông chứa thi thể thứ nhất được tìm thấy trong nhà vào tối 15-5, thì tới sáng 16-5, lực lượng chức năng tiếp tục tìm được khối bêtông thứ hai ngoài vườn, cũng chứa một thi thể khác. 

Theo ghi nhận, khối bêtông có thi thể được chứa trong một thùng nhựa màu xanh cỡ lớn, loại thường dùng để chứa nước. 


Hiện trường được công an phong tỏa - Ảnh: B.S

Được biết, căn nhà nói trên nhiều năm gần đây không có chủ nhà ở mà thường được cho thuê. Ông H., ngụ tại địa phương cho biết ngôi nhà này được ông bán từ nhiều năm trước, sau đó nhà được sang tay cho những ai ông cũng không nắm rõ.

Còn theo người dân địa phương thì thời gian trước, họ có thấy một đôi nam nữ tới thuê căn nhà này. Hai người này thường đi ôtô, cứ về đến nhà là đóng cửa, ít giao tiếp với hàng xóm nên người dân xung quanh cũng không nắm rõ về danh tính của họ.

Hiện trường căn nhà phát hiện vụ việc là một căn nhà cấp 4 nằm trong hẻm của đường HL612. Đây là con đường thông giữa đường DT741 và quốc lộ 13. Khu vực này gần với tỉnh Bình Phước và cũng có rất đông dân cư sinh sống.

Trước đó vào tối 15/5 người đàn ông mới tới thuê ngôi nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa thì thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ bêtông kín mít. 

Thấy lạ, người thuê trọ đã dùng búa đập bỏ thì thấy mùi hôi thối bốc ra. Nhìn kỹ, người này tá hỏa khi thấy các bộ phận là cơ thể người giấu bên trong nên đã trình báo tới công an. Sau khi khám nghiệm tử thi thứ nhất thì công an lại tìm được thi thể thứ hai trong một khối bêtông khác vào sáng hôm sau.

BÁ SƠN (TTO)

Gửi bình luận của bạn