Đồng Tháp có 6 sản phẩm lọt vào TOP 100 đặc sản Việt Nam năm 2020-2021

Cập nhật ngày: 10/03/2021 05:58:25

Viện Kỷ lục Việt Nam vừa công bố kết quả hành trình tìm kiếm quảng bá Top đặc sản và ẩm thực Việt Nam năm 2020-2021, Đồng Tháp có 6 sản phẩm lọt vào Top 100 đặc sản Việt Nam.

Theo đó, có 2 món ăn là hủ tiếu Sa Đéc và lẩu chua cá linh bông điên điển lọt vào Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam;  4 sản phẩm gồm: bánh phồng tôm Sa Giang, nem Lai Vung, xoài cát chu Cao Lãnh và hồng sen tửu Tháp Mười lọt vào Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam.

Năm 2019, Đồng Tháp cũng có 2 sản phẩm là hủ tiếu Sa Đéc và bánh phồng tôm Sa Giang được chọn vào top 100 món  ăn đặc sản Việt Nam.

Được biết, Hành trình tìm kiếm, quảng bá Top đặc sản và ẩm thực Việt Nam đã được Viện kỷ lục Việt Nam khởi động và tiến hành từ đầu năm 2010 được thực hiện với sự bảo trợ của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) – Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings).

Thúy Ly

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn