Đọc gì trên báo in số 3635 ra ngày 4/9/2019

Cập nhật ngày: 03/09/2019 16:11:19

Chú trọng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất bánh trung thu

Toàn tỉnh hiện có 62 cơ sở sản xuất (CSSX) bánh trung thu. Thời điểm này, các cơ sở đang tăng tốc sản xuất để phục vụ thị trường Tết Trung thu. Ngoài sự khéo léo, chăm chút để có những chiếc bánh ngon, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong sản xuất luôn được các cơ sở quan tâm, thực hiện tốt.

Chinh phục thị trường nội địa trước khi vươn ra biển lớn

Trước thực trạng nông sản ngoại đang dần lấn sân và chi phối người tiêu dùng nội địa tại các kênh phân phối hiện đại, đồng thời nhận thức sâu sắc tiềm năng tại thị trường trong nước, một số nông dân, hợp tác xã (HTX) đã bắt đầu thay đổi phương thức sản xuất để “chinh phục” người tiêu dùng trong nước.

Liên kết canh tác nhãn theo hướng an toàn

Nhận thấy việc sản xuất theo phương thức cũ không mang lại hiệu quả kinh tế cao, các thành viên Câu lạc bộ khuyến nông xã An Phú Thuận, huyện Cao Lãnh cùng thành lập mô hình Tổ liên kết sản xuất nhãn Châu Thành (gọi tắt là tổ). Tuy hoạt động chưa lâu, nhưng tổ đã và đang phát huy hiệu quả trong việc liên kết, chia sẻ, giúp các thành viên phát triển kinh tế.

Từng bước nâng chất phong trào thể thao Đất Sen hồng

Từ năm 2016 đến nay, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong toàn tỉnh được quan tâm và ngày càng phát triển. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần người dân, phát huy thành tích thể thao tỉnh nhà.

... và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn