Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện với cán bộ chủ chốt ngành giao thông vận tải

Cập nhật ngày: 24/09/2020 06:04:49

ĐTO - Ngày 23/9, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan có buổi nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức ngành giao thông vận tải. 


Ông Trần Trí Quang – Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Tháp tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan

Tại buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan chia sẻ câu chuyện về bài học vòng tròn kết nối các mối quan hệ xã hội gắn kết với sự thành công. Trong đó, tất cả mọi người đều sống trong một mạng lưới giao tiếp giữa người với người. Để cuộc sống trở nên thú vị hơn, sự nghiệp thành công suôn sẻ, mọi người không thể tách rời khỏi sự giúp đỡ và hỗ trợ của người khác... Khi gia nhập vào vòng tròn kết nối này, mọi người sẽ dần dần chuyển lạ thành quen, bỏ bớt cái tôi của mình để giúp nhau cùng hoàn thành công việc và phát triển. 

Dịp này, Bí thư cũng chia sẻ những bài học về cảm xúc, thái độ, lòng vị tha, sự lạc quan... thông qua một số câu chuyện. Theo Bí thư, thái độ có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của mỗi cá nhân trong công việc và cuộc sống. Qua buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan mong muốn, cán bộ, công chức, viên chức ngành giao thông vận tải phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân hãy biến công việc thành niềm vui, tìm niềm vui trong công việc; không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân, tạo ra giá trị tích cực trong cuộc sống.

Khánh Phan

Gửi bình luận của bạn