Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện chuyên đề văn hóa công sở

Cập nhật ngày: 11/09/2019 06:29:59

Chiều ngày 9/9/2019, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan có buổi nói chuyện chuyên đề với cán bộ chủ chốt cấp huyện và xã, thị trấn của huyện Tân Hồng về văn hóa công sở.

Đồng chí Lê Minh Hoan đặt biệt quan tâm chia sẻ về xây dựng hình ảnh của người cán bộ, công chức, viên chức tại từng cơ quan đơn vị, Đảng, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể từ tỉnh, huyện đến cơ sở, trong đó cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp phải nêu gương. Nhấn mạnh yếu tố quan trọng trong quá trình rèn luyện phẩm chất đạo đức, Bí thư Tỉnh ủy nêu những dẫn chứng cụ thể, sinh động diễn ra trong thực tiễn hàng ngày về ứng xử trong các cơ quan Đảng, Nhà nước... Bí thư Tỉnh ủy mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức, mỗi ngày, mỗi người phải tự đặt ra cho mình nhiều câu hỏi trong cách ứng xử với nhau, giữa lãnh đạo, quản lý đối với cấp dưới và ngược lại, để từ đó mỗi người suy nghĩ và hành động một cách có văn hóa, từng bước nâng cao chất lượng hiệu quả công việc của từng cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó lãnh đạo phải là người truyền lửa, khơi nguồn cảm hứng và suy nghĩ cho mỗi cán bộ, viên chức. Mỗi cơ quan, đơn vị phải xây dựng, hình thành thói quen ứng xử văn hóa - văn minh, trách nhiệm - thân thiện trong mọi hoạt động thực thi nhiệm vụ và hướng đến ứng xử có văn hóa với người dân và doanh nghiệp khi đến liên hệ công việc. Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để đưa huyện nhà phát triển.

Được biết, buổi sáng cùng ngày Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đã đến thăm Hợp tác xã Thông Bình và Công ty TNHH MTV Thành Trào - xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.

Thanh Tùng

Gửi bình luận của bạn