Đang làm rõ thông tin phản ánh một giáo viên thu tiền quỹ chưa đúng quy định

Cập nhật ngày: 09/10/2019 11:03:20

ĐTO – Ngày 9/10, ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đồng Tháp cho biết, Sở (GD&ĐT) vừa có văn bản yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh làm rõ một số nội dung như: xác minh, làm rõ nội dung phản ánh liên quan đến cô M.T.T.; tổ chức họp các bộ phận, cá nhân có liên quan để xem xét công minh và xử lý nghiêm theo quy định, nếu có vi phạm; báo cáo kết quả xử lý của trường về Sở GD&ĐT.


Trường THPT TP.Cao Lãnh - nơi cô M.T.T. đang giảng dạy

Trước đó, Ban Giám hiệu Trường THPT TP.Cao Lãnh nhận được thông tin phản ánh cô M.T.T. là giáo viên dạy môn giáo dục công dân của trường thu tiền quỹ ở lớp do cô T. chủ nhiệm chưa đúng với quy định. Đồng thời, cô T. thu tiền quỹ rồi tự quản lý, chưa công khai thu chi rõ ràng, gây bức xúc trong học sinh và phụ huynh.

Thầy Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh cho biết, vào ngày 3/10/2019, nhà trường có nhận được thông tin phản ánh của học sinh liên quan đến cô T. Ban Giám hiệu trường đang xác minh làm rõ vụ việc, nếu xác định được cô T. sai thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định và khi có kết quả xác minh, nhà trường sẽ thông tin cho báo chí biết.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn