Tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi

Cập nhật ngày: 02/10/2020 09:15:58

ĐTO - Tối ngày 1/10, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi (HĐTTN) tỉnh (phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh), Tỉnh đoàn, Trung tâm HĐTTN tỉnh phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức chương trình lễ hội “Tết trung thu cho em” với hàng trăm em thiếu nhi tham dự.


Thiếu nhi chơi trò chơi ráp đèn trung thu tại chương trình lễ hội “Tết trung thu cho em”

Trong chương trình lễ hội, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi vận động, ráp đèn trung thu; nghe kể chuyện chú Cuội, chị Hằng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động; đồng thời trao tặng 300 phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Mỹ Trà và các em thiếu nhi đang học tại Trung tâm HĐTTN tỉnh.


Đại diện Công an TX.Hồng Ngự tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tương tự, Công an TX.Hồng Ngự cũng tổ chức tết Trung thu năm 2020, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ Công an TX.Hồng Ngự. Tại đây, các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi và nhận quà: lồng đèn, bánh, kẹo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

M.Xuyên-N.Tâm

Gửi bình luận của bạn