Cụ bà bị 2 thanh sắt đâm xuyên chân khi đi bán vé số

Cập nhật ngày: 13/06/2018 14:47:16

Bệnh viện Quân y K120-Cục hậu cần Quân khu 9 cho biết vừa cứu chữa 1 bệnh nhân bị 2 thanh sắt đâm xuyên thấu chân.


Bà Châu Thị Nương khi mới vào Bệnh viện Quân y 120 cấp cứu trong tình trạng 2 thanh sắt đâm xuyên thấu chân-Ảnh: Bệnh viện Cung cấp

Ngày 13/6, đại tá BS .Vũ Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y  K120-Cục hậu cần QK9, cho biết lúc 14h30 ngày 12/6, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Châu Thị Nương (66 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) nhập viện trong tình trạng hai thanh sắt Ø8 đường kính 0,65 cm, dài 50cm đâm xuyên cẳng chân.

Các bác sĩ của Bệnh viện Quân y K120 đã chỉ định mổ cấp cứu nhanh chóng sau 30 phút ca phẫu thuật đã thành công.

"Hai thanh sắt chỉ đâm xuyên qua phần mềm, không ảnh hưởng đến xương và thần kinh nên sau ca phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn và đang tiếp tục được theo dõi và điều trị"-đại tá Trung thông tin.


Bà Châu Thị Nương sau phẫu thuật đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Quân y 120 - Ảnh: H.T

Trao đổi với các bác sĩ, bà Nương cho biết, trên đường đi bán vé số, bà ngồi phía yên sau xe đạp, đang đạp xe đi chậm thì bất ngờ bị 2 thanh sắt của công trình xây dựng bên đường đâm xuyên thấu vào chân trái. 

Bà la lên thì được thợ hồ đang làm công trình xây nhà gần đó dùng kềm cộng lực cắt 2 thanh sắt rời ra từ một cuộn và đưa bà đi cấp cứu.

Theo lời từ các cán bộ công an, do bà Nương không trình báo, cũng không có dấu hiệu tội phạm nên công an không vào cuộc. 

HOÀI THƯƠNG (TTO)

Gửi bình luận của bạn