Bí quyết ngon - khỏe cho cả nhà

Cập nhật ngày: 01/05/2017 11:00:59

Làm sao để có được bữa ăn vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều bà nội trợ. Bí quyết ấy không chỉ là tài nghệ nấu nướng, cách chọn thực phẩm tươi - sạch của mỗi người mà còn nằm ở khâu chọn gia vị dầu ăn.



Đầu bếp Tuấn Hải - giám khảo MasterChef Việt Nam dùng Dầu ăn cao cấp Ranee

Có câu “Nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ luộc”. Hầu như ai cũng bị kích thích vị giác bởi những món chiên giòn rụm hay món xào thơm lừng và đậm vị. Qua cuộc khảo sát thực tế cho thấy có đến trên 80% thực khách thích các món chiên. Thế nhưng cho dù có nghiện “đồ chiên” đến mấy thì không ít người đều lắc đầu từ chối vì rất “chậm tiêu”. Các chuyên gia ẩm thực đều cho rằng, một trong những “bí kíp” giúp các món ăn này ngon “khó cưỡng” chính là sử dụng mỡ động vật để chế biến. Tuy nhiên, ai cũng biết ăn nhiều mỡ động vật sẽ gây nên những vấn đề như mỡ máu, tim mạch, nhất là béo phì. Để cân bằng được yêu cầu về hương vị và lợi ích cho sức khỏe, Ranee là sự chọn lựa ưu tiên giúp người nội trợ “biến tấu” cho những món ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe.

Ranee - dầu chiên dinh dưỡng!

Lợi điểm cao nhất của Dầu ăn cao cấp Ranee là được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá da trơn được nuôi dưỡng trong môi trường rất an toàn ở vùng hạ lưu dòng Mekong. Qua công nghệ chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt an toàn thực phẩm nên Ranee không chỉ được khử hoàn toàn mùi tanh mà còn lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên có trong mỡ cá. Vì vậy, dù các bà nội trợ sử dụng cho mục đích nào: nấu nướng, chiên xào hay thêm vào các món súp, canh, chế biến các loại nước sốt chấm hay đơn giản là trộn salad rau xanh ăn kèm thì dầu Ranee cũng giúp món ăn thơm ngon hơn và hương vị tuyệt vời hơn.

 Đầu bếp Tuấn Hải - giám khảo MasterChef Việt Nam chia sẻ: “Là người kỹ tính nên tôi thường tự tay chọn lựa nguyên liệu khi chế biến món ăn. Thực phẩm tươi sống là quan trọng. Nhưng gia vị dầu ăn mới là người bạn đồng hành, giúp người đầu bếp thăng hoa ý tưởng để làm món ăn ngon. Văn hóa ẩm thực ngày nay không còn chỉ dựa trên những thực phẩm truyền thống mà còn được quyết định bởi loại dầu ăn nào làm tăng mùi vị thuần khiết cho món ăn địa phương. Ranee giúp tôi tự tin hơn và sáng tạo hơn khi nấu nướng. Món ăn trở nên dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe khi thực khách bị kích thích từ màu sắc đến hương vị ”.

Ngoài cảm quan về màu vàng sáng trong, độ sánh vừa phải, mùi thơm tự nhiên đặc trưng, thì ưu điểm vượt trội của Dầu ăn cao cấp Ranee so với các loại dầu ăn thông thường khác nằm ở chỗ Ranee không đổi màu dù được chiên đi chiên lại nhiều lần, điều đặc biệt nữa là rất ít hao. Được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất dầu cá nên sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee dồi dào các acid béo không no, Omega 3, 6, 9, các thành phần khoáng vi lượng, vitamin E, EPA, DHA... Đây là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển và sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em, người già và phụ nữ mang thai.

Mặt khác, Ranee là dầu cá thực phẩm nước ngọt nên về bản chất của cá sông - đồng bằng sẽ “hiền” hơn cá nước mặn, rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt những người mẫn cảm với dầu cá biển. Ngoài ra, sản phẩm cao cấp này còn được bổ sung Vitamin A theo chiến lược quốc gia “Bổ sung vi chất dinh dưỡng Việt Nam”, lần đầu tiên được áp dụng trên sản phẩm dầu ăn tại Việt Nam.


Dầu ăn cao cấp Ranee

Ranee - sứ giả sức khỏe con người

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, rất phù hợp để bổ sung vi chất qua đường thực phẩm, Dầu ăn cao cấp Ranee đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, công nhận là sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc. Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, Ranee đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Tại các điểm bán hàng của Dầu ăn Ranee ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) như: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh..., sản phẩm này đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo ghi nhận của những chị em nội trợ đã trải nghiệm với sản phẩm này, nấu ăn bằng dầu Ranee không chỉ mang đến những món ăn thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đúng với phương châm: “Ngon hơn, dinh dưỡng hơn từ Ranee”. Ranee - dầu cá thực phẩm được đưa vào bếp ăn gia đình đã dần định hướng người tiêu dùng tìm đến với những sản phẩm dầu ăn tinh khiết, không phối trộn, an toàn và vi chất dinh dưỡng tự nhiên.

Với khát vọng nâng cao giá trị gia tăng cho con cá tra, sự ra đời của Dầu ăn cao cấp Ranee do Tập đoàn Sao Mai khởi xướng đã mở ra triển vọng lớn cho việc khai thác nguồn Omega 3 EPA, DHA vô tận từ ĐBSCL. Đặc biệt với những tín hiệu tích cực từ thị trường tiêu dùng nội địa, xuất khẩu, chúng ta hoàn toàn có thể đặt những kỳ vọng trong tương lai không xa, Dầu ăn cao cấp Ranee sẽ được vươn đến những thị trường lớn hơn trên toàn cầu. Ranee sẽ góp phần mang về nguồn ngoại tệ không nhỏ để kiến thiết quê hương ĐBSCL từ chính sản vật quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho dòng Mekong.

Lần đầu tiên sản phẩm dầu ăn cao cấp chiết xuất từ mỡ cá tra được đưa vào bếp ăn gia đình như một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng “nhất cử lưỡng tiện”. Tập đoàn Sao Mai đã tạo nên một cuộc trỗi dậy đầy bất ngờ về xu hướng tiêu dùng mới và Ranee đang trở thành vấn đề thời sự đặc biệt cho bí quyết ngon khỏe cho cả nhà.

Trần Kiệt

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn