Viettel là nhà mạng di động có tốc độ download và chất lượng mạng 4G tốt nhất tỉnh Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 20/09/2019 10:13:52

Đây là kết quả được công bố bởi Ookla – và được dựa trên các thử nghiệm do 6.012 người tiêu dùng thực hiện tại Tỉnh Đồng Tháp  trong quý 2 năm 2019.


Truyền thông quảng bá sản phẩm

Ookla, công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ Internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện về hiệu suất và khả năng truy cập Internet tại Việt Nam.

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent tại Đồng Tháp, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá là có tốc độ Download 4G tốt nhất tại đây.

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và năng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể như: Toàn tỉnh có 599 trạm BTS 4G phát sóng, bên cạnh đó  duy trì kế hoạch hàng tháng nhằm mang đến cho khách được sử dụng chất lượng mạng tốt nhất.  

Hơn thế nữa, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Nguyễn Thanh Bình

Gửi bình luận của bạn