Trao 85 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho sinh viên vượt khó học giỏi

Cập nhật ngày: 11/10/2020 10:37:29

ĐTO – Ngày 11/10, Hội Khuyến học tỉnh và Hội đồng Quản lý Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc phối hợp tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên đang học ở các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh có thành tích vượt khó học giỏi trong năm học 2020-2021. Đồng chí Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp đến dự.


Đồng chí Lê Thị Kim Loan (bên phải) trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 85 suất học bổng cho các sinh viên, trong đó sinh viên hệ Cao đẳng là 3 triệu đồng/suất, sinh viên Đại học là 4 triệu đồng/suất. Riêng sinh viên hệ Cao đẳng hoặc Đại học có thành tích học tập xuất sắc được tặng 7,2 triệu đồng/suất. Tổng kinh phí cho hoạt động trao tặng học bổng đợt này là 318 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ An Khang Land tài trợ 50 suất.


Ông Võ Hồng Nhân (bên trái) đại diện Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi trong năm học 2020-2021

Việc trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã tạo thêm điều kiện để các em tiếp tục đến trường, cố gắng học tập tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn