Cơ sở cá thát lát rút xương vào vụ sản xuất Tết

Cập nhật ngày: 13/11/2019 06:11:33

Thời điểm này, Cơ sở cá thát lát rút xương Tuấn Cường ở xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự đang vào cao điểm sản xuất phục vụ thị trường Tết Nguyên đán 2020.

Theo anh Nguyễn Hữu Tuấn - chủ cơ sở cá thát lát rút xương Tuấn Cường, trước đây, 1 tháng cơ sở sản xuất hơn 12 tấn cá thát lát rút xương thành phẩm thì hiện tại là 20 tấn/tháng. Bên cạnh mặt hàng truyền thống là cá thát lát rút xương, cơ sở cũng đã chế biến nhiều sản phẩm khác từ cá thát lát như: chả cá thát lát chiên, chả cá thát lát hấp, chả cá thát lát vò viên và đặc biệt là khô cá thát lát với đơn đặt hàng hơn 3 tấn khô thành phẩm dịp Tết. Giá bán các mặt hàng dao động từ 80 ngàn đồng đến 220 ngàn đồng/kg (tùy loại).

Bên cạnh nguồn thị trường tiêu thụ mạnh là TP.HCM và các tỉnh miền Đông, hiện tại, cơ sở cũng đã tiếp nhận thêm đơn đặt hàng ở các tỉnh: Cần Thơ và Phú Quốc.

Văn Bửu

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn