3 ngày Tết, bãi cồn Long Khánh đón trên 15 ngàn lượt khách

Cập nhật ngày: 28/01/2020 10:30:15

ĐTO - Sáng ngày 28/1, đại diện UBND xã Long Khánh A (huyện Hồng Ngự) cho biết, trong 3 ngày mùng 1, mùng 2, và mùng 3 Tết Canh Tý 2020, bãi cồn Long Khánh ước tính đã đón trên 15 ngàn lượt du khách các nơi đến vui chơi và tắm mát.


Rất đông du khách trong, ngoài tỉnh đến bãi cồn Long Khánh

Không gian tươi mát với bãi cát dài hàng trăm mét dọc dòng sông Tiền trong xanh, nhiều năm qua bãi cồn Long Khánh đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách vui chơi, đặc biệt là vào các dịp Tết. Đến đây, du khách thỏa sức nô đùa, "check-in" trên bãi cát mịn dài, tắm mát trên dòng sông Tiền đầy phù sa. Anh Hà Văn Thanh Khương - du khách đến từ Vĩnh Long chia sẻ: "Dịp Tết năm nay, tôi tranh thủ thời gian đưa gia đình đi du lịch. Nghe bạn bè giới thiệu nên tôi tìm đến bãi còn Long Khánh này. Nơi đây thật tuyệt vời và lý tưởng để thưởng ngoạn trong  những ngày xuân vì sông nước hữu tình, người dân mến khách. Có dịp, tôi nhất định sẽ quay trở lại bãi cồn này".


Trẻ em vui đùa, tắm mát tại cồn Long Khánh

Để tạo hình ảnh đẹp trong mắt du khách, trước đó lãnh đạo huyện cũng đã đến kiểm tra, nhắc nhỡ các hộ buôn bán cam kết niêm yết giá, không chặt chém, bố trí lực lượng túc trực tại các bãi tắm.

Nếu yêu thích thiên nhiên, thích tắm mát trên dòng sông Tiền, du khách không nên bở lỡ cơ hội để đến với bãi cồn Long Khánh và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp với miền tây sông nước trong những ngày đầu năm mới.

P.L

Gửi bình luận của bạn