Galaxy A6 và A6 Plus sẽ có vỏ kim loại và camera kép

Cập nhật ngày: 24/04/2018 01:58:14

Galaxy A6 và A6 Plus là hai mẫu điện thoại tầm trung mới nhất. Máy chuẩn bị được Samsung ra mắt để phục vụ thị trường di động năm 2018.

Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ là những mẫu máy tiếp theo thuộc dòng sản phẩm Galaxy A. Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có thể khẳng định rằng 2 mẫu điện thoại này sẽ được bán ra tại Châu Âu và khu vực Trung Đông. Những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi này cũng đã bắt đầu được giới truyền thông đăng tải.


Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ có chung thiết kế

Từ hình ảnh, có thể thấy Galaxy A6 và A6+ sẽ sở hữu một bộ khung kim loại được thiết kế liền khối. Máy sẽ có màn hình bo tròn chiếm phần lớn diện tích phần mặt trước. Màn hình này sẽ có tỷ lệ 18.5:9. Hiện vẫn chưa rõ kích thước màn hình cụ thể của Galaxy A6 và A6+ là bao nhiêu.

Ở mặt sau, có thể thấy Galaxy A6 và A6+ có lớp vỏ được làm nhám. Máy có camera kép, ngay sát bên dưới là nơi đặt cụm cảm biến vân tay. Về mặt cấu hình, Galaxy A6 được trang bị chip Exynos 7870 và 3GB RAM. Trong khi đó với Galaxy A6 Plus, mẫu điện thoại này sử dụng chip Snapdargon 625 kết hợp cùng 4GB RAM. Cả hai mẫu điện thoại đều được cài đặt hệ điều hành Android 8.0 mới nhất.

Tuấn Nghĩa/Vietnamnet (Theo Sammobile)

Gửi bình luận của bạn