TP.Sa Đéc kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Cập nhật ngày: 14/06/2019 06:05:43

UBND TP.Sa Đéc vừa tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2019). 120 đại biểu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của TP.Sa Đéc tham dự.


Đại diện Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và thành phố trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể

Phát huy lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Sa Đéc luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và giành được nhiều thành tựu quan trọng, từ đó đã xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình tiên tiến, tiêu biểu; nhiều mô hình, giải pháp đã được nhân rộng. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc Võ Thanh Tùng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân dân Sa Đéc giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần thi đua yêu nước, tích cực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Dịp này, có 25 tập thể và 93 cá nhân được biểu dương, khen thưởng, trong đó có 7 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 3 tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, 3 cá nhân được trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 12 tập thể được UBND tỉnh trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Ngoài ra, còn có 9 tập thể và 78 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Thanh Nghĩa - Ngọc Duy

Gửi bình luận của bạn